Làm thế nào để Vô hiệu hoá iCloud

Làm thế nào để Vô hiệu hoá iCloud
5 (100%) 3 votes

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple cho phép người dùng đồng bộ hóa thông tin cá nhân trên tất cả các thiết bị iOS của họ; chẳng hạn như âm nhạc, hình ảnh, tài liệu, mail, danh bạ, lịch, và nhiều hơn nữa. người dùng iOS, Mac OS X, và người dùng Windows có thể vô hiệu hóa tất cả iCloud từ bên trong ứng dụng iCloud trên thiết bị của họ. Bạn có muốn không?

banner-hai-san-tuoi-song-01

1. Vô hiệu hóa iCloud trên iOS

Bạn truy cập vào “Settings” từ màn hình chủ của thiết bị iOS của bạn. Sau đó vào “iCloud” rồi bạn di chuyển đến cuối màn hình sau đó bấm “Delete Account. iCloud sẽ được tắt và vô hiệu hóa trên thiết bị iOS của bạn, và sẽ không còn lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn nữa.

Vô hiệu hóa iCloud

Vô hiệu hóa iCloud

Làm thế nào để Vô hiệu hoá iCloud

Làm thế nào để Vô hiệu hoá iCloud

2. Vô hiệu hóa iCloud trên Mac OS X

Click vào menu Apple và chọn “System Preferences” tiếp tục chọn “iCloud. ” Các iCloud sẽ hiển thị trên màn hình.”  Tiếp tục bấm vào “Sign Out” iCloud bây giờ sẽ được vô hiệu hóa và không lưu thông tin của bạn nữa.

3. Vô hiệu hóa iCloud trong Windows 8

Bạn vào “Start” của máy tính và chọn “iCloud” màn hình hiển thị iCloud sẽ được hiển thị, sau đó bạn bấm vào “Sign Out” iCloud bây giờ sẽ được vô hiệu hóa và không lưu thông tin của bạn nữa. 

Vô hiệu hóa iCloud trong win8

Vô hiệu hóa iCloud trong win8

4. Vô hiệu hóa iCloud trong Windows 7

Click vào menu “Start” và chọn “All Programs ” rồi chọn thư mục có tên “iCloud” và chọn ứng dụng iCloud, cũng tương tự như Win8 bạn bấm vào “Sign Out” như vậy bạn đã vô hiệu hóa được iCloud trên win7 của mình rồi đó

Vô hiệu hóa iCloud trong win7

Vô hiệu hóa iCloud trong win7

Bài hướng dẫn cho các bạn vô hiệu hóa iCloud đến đây đã kết thúc rồi đó. Chúc các bạn thành công và hãy cho mình biết ý kiến của các bạn nhé.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment