Kiểm tra độ uốn cong của galaxy tab 3 so với Iphone 6 Plus

Rate this post

Từ khi Iphone 6 và 6plus được chính thức bán ra thị trường, tôi chắc chắn bạn đã nhìn thấy ít nhất một vài bài báo về thông tin việc Iphone 6 plus dễ bị uốn cong. Một đoạn video từ Unbox therapy là ví dụ điển hình đó và nhận được sự chú ý nhất, nhưng có những báo cáo từ nhiều người sử dụng sau khi mang iPhone 6 Plus trong túi quần phía trước của họ trong một vài ngày, họ bắt đầu nhìn thấy độ uốn cong cố định trong điện thoại .

banner-hai-san-tuoi-song-01

galaxy-note-3-uon cong

Dưới đây là video từ Unbox therapy về việc Iphone 6 Plus bị uốn cong ngay dưới nút âm lượng.

Không ngạc nhiên khi thấy nhiều người yêu thích Apple bào chữa rằng tất nhiên bất kỳ điện thoại nào cũng sẽ bẻ cong và phá vỡ nếu bạn đặt rất nhiều áp lực đối với nó. Vâng Unbox therapy đã cho ra mắt video thứ 2 và cố gắng bẻ công galaxy note 3.

 

Kết quả thực sự không phải là khủng khiếp và rất ngạc nhiên cho việc sử dụng kim loại nhôm của iPhone 6 Plus so với nhựa được tìm thấy trong Galaxy Note 3; Tuy nhiên, người yêu thích Samsung
sẽ có một thời gian khó khăn để so sánh điều này khi đối mặt với người yêu thích Apple sau nhiều năm nghe về xây dựng kim loại chất lượng cao của các thiết bị Apple.

Nguồn; Unbox therapy chanel Youtube

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment