Iphone 6 sẽ có bộ nhớ khủng lên tới 128GB

Rate this post

Theo một tài liệu được công bố  từ  một cửa hàng có tên là GeekBar  vào thứ năm tuần này (thông qua Neil Hughes của Apple Insider) cho thấy Apple có thể cung cấp iPhone 6 có dung lượng lưu trữ  128GB. 

banner-hai-san-tuoi-song-01

Trong các phiên bản Iphone trước đây, Apple đã bán các dòng iPhone có dung lượng lưu trữ: 16, 32, và 64 GB. Trong khi Apple đã bán iPad và iPod dung lượng lưu trữ lên tới 128 GB, thì iPhone thì lại chưa có dòng sản phẩm với dung lượng lưu trữ nào lớn đến thê. 

Theo tài liệu, Apple sẽ bán dòng iPhone 6 với chip nhớ flash dung lượng 128GB được chế tạo bởi Toshiba,còn dòng sản phẩm iPhone 16GB và 64GB thì được chế tạo bởi Hynix, Nynix, và SanDisk. Có một điều đáng chú ý là tài liệu này không đề cập đến dòng sản phẩm iPhone 6 32GB, điều này có thể cho chúng ta thấy rằng sẽ không có Iphone 6 32GB vì nó được thay thế bằng iPhone 6 64GB. 

 

iphone6

Hiện nay, dòng sản phẩm iPhone 32GB là quan trọng nhất trong việc đem lại lợi nhuận cho Apple, nếu dung lượng bộ nhớ tăng lên gấp đôi thì sẽ giá của nó sẽ tăng gấp đôi tức là sẽ phải tốn thêm 100$ để sở hữu iPhone 64GB. Vì vậy, mà giá của các dòng iPhone sẽ khác nhau, một chiếc iPhone 5S 16GB có giá 199 USD được bảo hành hai năm, iPhone 32GB có giá 299USD, và iPhone 64GB sẽ có giá khởi điểm là 399 USD. 

 

iphone6mockupgold-3

Nếu Apple loại bỏ dòng sản phẩm iPhone 32GB nhưng bổ sung thêm dòng iPhone 128GB, nó có thể hướng khách hàng tiềm năng lựa chọn sản phẩm iPhone 64GB, thay vì phải lựa chọn sản phẩm iPhone 128GB, nó sẽ đảm bảo cho những ai sở hữu iPhone 6 có thể lưu trữ các đoạn video, các ứng dụng, và âm nhạc dung lượng lớn. Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ đơn giản là bỏ qua hỗ trợ kĩ thuật từ nhà sản xuất iPhone 6 32GB vì một lý do nào đó, điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ điều chỉnh nâng mức giá cho sản phẩm của mình, giá khởi điểm 128GB iPhone 6 – có thể là khoảng 499 USD.

 

iphone6_2

Những tài liệu này theo một báo cáo hồi tháng sáu cho biết Apple đang xem xét một iPhone 128GB, nhưng sẽ loại bỏ khả năng đó là một lựa chọn dành riêng cho iPhone 6 màn hình 5,5-inch.  Đây sẽ là sự thay đổi trong chiến lược bán hàng, nhằm nâng khả năng thưởng thức tính năng của iPhone 6 và trải nghiệm về lưu trữ dữ liệu dung lượng khủng. 

Tuy nhiên, để biết được kết quả thế nào thì chúng ta phải đợi tới ngày 09 tháng 9 năm nay, đó là khi Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 6.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment