Hướng dẫn thủ thuật ghép nhạc vào video online siêu đơn giản

Người dùng yêu thích công việc xử lý video, ghép nhạc video nhưng không muốn tải phần mềm nặng về máy thì có thể tham khảo ngay những trang web hỗ trợ ghép nhạc vào video online vô cùng tiện lợi. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách ghép nhạc vào video online trên website addaudiotovideo.com và trên YouTube cực đơn giản nhé!

Cách ghép nhạc vào video online free tại website addaudiotovideo.com

Giờ đây người dùng không cần tải hay cài đặt phần mềm ghép nhạc vào video online phức tạp mà có thể sử dụng ngay website online Addaudiotovideo.com với nhiều tính năng tiện lợi. 

Cách ghép nhạc vào video online free tại website addaudiotovideo.com

Trang web sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản như một phần mềm chuyên dụng giúp ghép nhạc và video đơn giản, ngoài ra còn có thể hỗ trợ nén, chuyển đổi video,… Trong đó, thao tác ghép nhạc vào video online thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Người dùng truy cập website addaudiotovideo.com, rồi nhấn vào mục Tìm kiếm – Browse. Tại đây bạn sẽ cần chọn 2 mục trong Browse gồm file video và file nhạc.

Bước 2: Trong mục Tìm kiếm (Browse) tại phần select video file cần chọn file video muốn chèn nhạc và tại mục Tìm kiếm – Browse select MP3 audio file tiến hành chọn bản nhạc muốn chèn vào video (định dạng tệp phải là MP3 hoặc M4A). Người dùng đợi khoảng vài phút để hoàn tất tải nhạc và video lên hệ thống. 

Cách ghép nhạc vào video online free tại website addaudiotovideo.com (1)

Bước 3: Đợi thành công tải xong nhạc và video lên web, bạn nhấn Upload để hệ thống tự động xử lý ghép nhạc vào video đã cung cấp. 

Bước 4: Khi nhận được thông báo có nội dung “Hoàn thành” cho biết quá trình xử lý video thành công, đi kèm một liên kết để tải video đã ghép nhạc về máy, bạn chỉ cần tải về. Để xem lại video thành phẩm, bạn chọn mở bằng trình duyệt video phù hợp và thưởng thức video sáng tạo theo cách riêng bạn nhé.

*Chú ý: Với cách ghép nhạc vào video online tại web addaudiotovideo.com, bản nhạc sẽ bắt đầu từ đầu clip và kết thúc tại đoạn video kết thúc. Trường hợp bạn muốn điều chỉnh thời gian kết thúc đoạn nhạc thì chỉ cần điều chỉnh bài hát theo ý thích là được.

Cách ghép nhạc vào video online trên Youtube

Bên cạnh cách ghép nhạc online tại các web chuyên dụng, người dùng còn có thể thêm nhạc vào video đăng tải lên Youtube. Tuy nhiên, cách này có một số điểm hạn chế về âm thanh. Người dùng có thể ghép những bản nhạc có sẵn trong thư viện nhạc YouTube từ Creative Commons, do vậy nếu bài hát bạn yêu thích không có trong danh sách này thì khó có thể thêm vào video. 

Cách ghép nhạc vào video online trên Youtube

Tuy nhiên, người dùng cũng không cần quá lo lắng về điều này bởi kho nhạc trên Youtube cũng khá đa dạng với số lượng bản nhạc cực lớn, chắc chắn bạn có thể chọn được bản nhạc ưng ý. Các bước chèn nhạc vào video trên YouTube trực tuyến như sau: 

Bước 1: Truy cập trang chủ Youtube.com và đăng nhập vào tài khoản YouTube người dùng trước khi đi đến mục Studio.

Bước 2: Tiếp tục bạn tải video muốn ghép nhạc để đăng tải trên Youtube rồi nhấn chọn mục Chỉnh sửa (Edit).

Cách ghép nhạc vào video online trên Youtube (1)

Bước 3: Nhấn chọn Âm thanh (Audio) phía trên màn hình để mở danh sách các bản nhạc nổi bật phía bên phải. Ngay dưới danh sách là thanh tìm kiếm, cho phép người dùng tìm nhanh bản nhạc yêu thích trong thư viện nhạc YouTube.

Cách ghép nhạc vào video online trên Youtube (2)

Bước 4: Khi tìm được bài hát muốn thêm vào video, bạn nhấn chọn để thực hiện ghép nhạc.

Bước 5: Để thay đổi vị trí bài hát được phát trong video, bạn nhấp vào nút Vị trí âm thanh (Position Audio). Nhấn và kéo các cạnh bắt đầu và kết thúc của bài hát muốn điều chỉnh vị trí trong video.

Bước 6: Chọn Save (Lưu) để hoàn tất chèn nhạc vào video.

Ngoài website và công cụ YouTube hỗ trợ ghép nhạc vào video online trên đây, người dùng cũng có thể tham khảo một số trang web có tính năng tương tự như:  Moviemakeronline.com, Videotoolbox.com, Animoto.com, Loopster.com… Với cách twhcj hiện vừa đơn giản, vừa hiệu quả, dễ thực hiện.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/mot-so-cach-ghep-nhac-vao-video-online-don-gian-nhanh-chong.html

  • Add Your Comment