Hướng dẫn hợp nhất Facebook và messenger trên android

Hướng dẫn hợp nhất Facebook và messenger trên android
4.9 (97.5%) 8 votes

Làm thế nào để hợp nhất Facebook và messenger trên android? Các bạn xem qua bài viết này để thực hiện nhé. Gần đây chắc chắn mọng người trong chúng ta đang sử dụng facebook sẽ rất mệt mỏi vì việc Facebook yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messenger thì mới có thể nhắn tin Facebook trên điện thoại android của bạn được.

banner-hai-san-tuoi-song-01
Hướng dẫn gộp Facebook và Facebook messenger trên android

Hướng dẫn gộp Facebook và Facebook messenger trên android

Việc này ít nhiều sẽ làm cho điện thoại của chúng ta tiêu tốn nhiều bộ nhớ Ram cũng như Rom, pin, đôi lúc mất kết nối, hay một số bạn cảm thấy khó chịu…..nhất là bạn vừa phải chat trên Facebook Messenger mà vừa lướt trên tường Facebook, nhảy qua nhảy lại mỏi tay luôn. :mrgreen:  

Và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách “hợp nhất Facebook và messenger trên điện thoại android” mời các bạn cùng theo dõi.

Các bạn tải Apps này về về thực hiện các bước như sau: Link tải apps: http://tech76.vn/facebook.apk

  • Nếu chưa cài facebook và Facebook messenger thì các bạn cài đặt Facebook như bình thường mà không cần cài đặt Facebook messenger.

  • Nếu bạn đã cài đặt Facebook và Facebook messenger trên điện thoại của mình rồi thì hãy gỡ ra để chúng ta tiến hành gộp 2 ứng dụng này lại thành một giống trên máy tính của bạn.

  • Sau khi bạn gỡ ra khỏi điện thoại của mình rồi thì cài đặt ứng dụng vừa tải về và sử dụng Facebook như bình thường.
Hướng dẫn gộp Facebook và Facebook messenger trên điện thoại android

Hướng dẫn gộp Facebook và Facebook messenger trên điện thoại android

Bạn thấy thế nào, hợp nhất Facebook và messenger trên android đơn giản không, mất vài giây nhưng sẽ tiện lợi vô cùng cho bạn đó, hãy cho chúng tôi biết nếu như bạn không thực hiện được, để lại lời nhắn bên dưới.

Nếu bài viết này có ích với bạn hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

By Bình Android

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment