Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Iphone qua Gmail

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Iphone qua Gmail
5 (100%) 7 votes

Tech76.vn – Việc sao lưu danh bạ trên điện thoại của chúng ta vào một nơi an toàn là điều cần thiết, với danh bạ trên điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành iOS cũng vậy, chúng ta cần phải làm việc này để tránh những rủi ro có thể xảy ra, với điện thoại sử dụng Android thì điều này khá dễ dàng khi bạn thực hiện đồng bộ danh bạ với Gmail của bạn. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu danh bạ từ điện thoại Iphone đến Gmail.

banner-hai-san-tuoi-song-01
Thực hiện chuyển danh bạ từ Iphone qua Gmail

Thực hiện chuyển danh bạ từ Iphone qua Gmail

Việc đầu tiên là các bạn đăng nhập vào iCloud bằng thông tin tài khoản của mình, sau đó bạn tìm đến danh bạ trong giao diện iCloud. Sau đó bạn nhấp vào biểu tượng hình bánh răng bên trái phía dưới của màn hình iCloud, nhấp vào menu chọn tất cả, tiếp tục nhấp xuất Vcard…

Sau khi tải được danh bạ về máy tính của bạn thì bước tiếp theo là bạn mở Gmail của mình lên, nhấp vào Gmail (ở góc trên cùng bên phải giao diện Gmail) chọn danh bạ, tiếp tục nhấp vào tác vụ khác và chọn tiệp tin Vcard mà lúc nãy bạn đã tải về từ iCloud của bạn. Như vậy là thành công rồi đó!

Nếu các bạn thường xuyên sao lưu danh bạ như thế thì tất nhiên mọi thứ điều an toàn khi bạn đổi điện thoại hay không may làm mất điện thoại. Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết của tôi, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn nhé. Chúc thành công!

Video hướng dẫn chuyển danh bạ từ Iphone qua Gmail:

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

One Comment

  1. van tien says:

    Cung don gian he.cam on da chia se.minh hay doi may. Va fay la dỉu minh cab

Leave a Comment