Hướng dẫn “chat” trên Facebook không cần Messenger

Hướng dẫn “chat” trên Facebook không cần Messenger
5 (100%) 1 vote

Như bài viết trước "Đăng xuất khỏi Facebook Messenger" mình có đề cập đến "sự khó chịu" mà Facebook Messenger gây ra cho bạn khi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại. Và hôm nay mình xin chia sẽ thủ thuật nhỏ giúp bạn "Chat" được với bạn bè trên facebook mà không cần cài đặt ứng dụng Facebook Messenger.

banner-hai-san-tuoi-song-01

messenger-FB

Cách 1: Đơn giản nhưng rất hiệu quả, bạn chỉ dùng khi cần và không dùng thì tắc mà thôi đó là trên điện thoại của bạn truy cập vào trình duyệt và nhập http://m.facebook.com (bạn chỉ cần gõ m.facebook.com là được rồi) như thế bạn sẽ chat được với bạn bè một cách bình thường.

Cách 2: Tải ứng dụng Facebook Messenger về và cài đặt, nhưng khi đang cài đặt thì bạn nhấp hủy, sau đó bạn quay lại màn hình chính và truy cập vào facebook Messenger và chat với bạn bè, đây là lỗi của ứng dụng này, nhưng mình nghĩ thì họ sẽ fix nhanh thôi.

Cách 3: Dành cho những Iphone đã Jailbreak iPhone, đừng hỏi mình Jailbreak Iphone là gì nha, đa phần người dùng sản phẩm của Apple thì điều biết đến từ này. Nếu máy của bạn đã Jailbreak Iphone rồi thì bạn vào Cydia và tải ứng dụng FBnoneedMessenger về và sử dụng mà không cần dùng đến Facebook Messenger.

Cách 4: Paper Introducing. Ứng dụng này được các nước Châu Âu sử dụng rất nhiều vì nó kết hợp được rất nhiều chức năng như xem tin, chia sẻ tin, chat…  Bạn có thể tải về tại đây.

paper1

Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị nhất.

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment