HTC Desire Eye trang bị camera 13 megapixel ở mặt trước

Rate this post

HTC đã công bố chiếc điện thoại Android thông minh cao cấp HTC Desire Eye với một máy ảnh ở mặt trước màn hình có thông số kỹ thuật vượt trội hơn HTC One M8.

banner-hai-san-tuoi-song-01

 HTC Desire Eye có một ống kính 13-megapixel trên màn hình của nó – và giống hệt với camera ở mặt sau. Đèn flash LED kép có ở cả camera trước và sau.

eye1_1

Trọng tâm là công nghệ chụp ảnh “selfies”, nhưng hiện nay đa phần là các sản phẩm điện thoại trên thị trường điều được trang bị cho camera ở phía sau.

Thông sống kỹ thuật của HTC Desire Eye : Bên trong chiếc điện thoại tinh tế là một màn hình Full HD 5.2-inch,  tốc độ 2,3 GHz, bộ vi xử lý  quad-core Snapdragon 801 của Qualcomm, RAM 2GB và tối thiểu 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ mở rộng. Nó bao gồm 4G, NFC, chạy hệ điều hành phiên bản mới nhất của Android KitKat, Wi-Fi chuẩn 802.11n 2.4GHz và 5GHz trên các kênh truyền hình (đọc: nhanh Wi-Fi ở nhà), có hệ thống định vị toàn cầu GPS và Bluetooth 4.0.

Cả hai máy ảnh phía trước và phía sau có ống kính góc rộng 28mm, với phần mềm quay video chuẩn HD 1080p Full cho phép chụp ảnh-trong-hình ảnh, có nghĩa là cả hai máy ảnh có thể được sử dụng đồng thời cho video, hình ảnh hoặc thậm chí gọi điện thoại hội nghị.

deye1

Pin của HTC Desire Eye có thời lượng 2,400mAh , được khuyên là bạn nên sạc pin 1 ngày một lần. Đây là một viên pin rời tuy nhiên bạn không thể thay thế bằng có loại pin không phải do HTC cung cấp cho điện thoại này.

Sản phẩm hàng đầu hiện nay của HTC, HTC One M8, các tính năng thông số kỹ thuật giống hệt HTC Desire Eye ở bộ vi xử lý, RAM, lưu trữ và nhiều thông số kỹ thuật khác. . Nhưng nếu bạn quan tâm tới một chiếc điện thoại chuyên chụp ảnh selfie có camera 13 megapixel? thì HTC Desire Eye là ưu tiên hàng đầu.

Sẽ có một chênh lệch giá đáng chú ý giữa các  HTC Desire Eye và người anh em họ của mình HTC One M8 , nhưng HTC Desire Eye hứa hẹn sẽ đi đầu trong công nghệ chụp ảnh Selife bằng camera trước .

HTC Desire Eye sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay ở Anh.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment