HP cho ra mắt sản phẩm Spectre X2

HP cho ra mắt sản phẩm Spectre X2
5 (100%) 2 votes

Đúng như dự đoán, thị trường máy tính bảng cuối năm sẽ là cuộc đổ bộ của các thiết bị cỡ lớn, hỗ trợ bàn phím cùng hiệu năng xử lý rất cao. Sau Google, Apple hay Microsoft, HP cũng đã mang tới thị trường chiếc HP Spectre X2.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Microsoft đã cụ thể hóa mục tiêu thống trị thị trường sau sự xuất hiện của 2 thiết bị Surface mới sử dụng nền tảng Windows 10 và các đối tác của họ cũng không chịu ngồi yên. HP là một trong số đó.

Mới đây, hãng đã mang tới thị trường một thiết bị lai sở hữu màn hình 12 inches với tên gọi Spectre X2. Thiết bị được sản xuất nhằm tối hưu hóa khả năng làm việc và giải trí di động với hai thành phần riêng biệt bao gồm màn hình chính độ phân giải Full HD và bàn phím tháo rời đi.

laptop hp1

Máy sử dụng nền tảng vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, hai lựa chọn 4 hoặc 8GB RAM, một ổ SSD tùy chọn dung lượng với mức giá chỉ từ 800USD.

Đặc biệt, sản phẩm của HP sở hữu đến ba camera, một camera 5MP ở phía trước dành cho selfie hay cuộc gọi video, camera sau 8MP và một camera đi kèm công nghệ Real Sense R200 3D của Intel. Như vậy, Spectre X2 trở thành một trong những thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ Real Sense ở phái sau cho phép bạn thực hiện việc quét 3D của người hay đồ vật.

laptop hp

Về kết nối, máy hỗ trợ hai cổng USB type-C, khe cắm thẻ nhớ microSD và ỗ trợ gắn SIM để thực hiện kết nối LTE tốc độ cao. Ngoài ra máy cũng có một phụ kiện là bút Stylus với giá 50USD và hỗ trợ công nghệ âm thanh B&O. Máy sẽ chính thức được bán ra vào ngày 8/11 tới đây.

 Theo: http://www.techz.vn/hp-trinh-lang-spectre-x2-canh-tranh-truc-tiep-voi-surface-pro-4-ylt44547.html

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment