Fix lỗi Samsung Galaxy S3 chạy Android 4.3

Rate this post

Bạn nào đang dùng điện thoại Samsung Galaxy S3 mà đang chạy hệ điều hành Android 4.3 thì chắc sẽ gặp những trường hợp như máy nhanh hết pin, nhận lại các thông báo cũ … Vậy hôm nay Tech76 hướng dẫn các bạn Fix lỗi trên Galaxy S3 nhé. Xem nội dung bài viết dưới đây.

banner-hai-san-tuoi-song-01

>>>> Khắc phục lỗi màn hình xanh trên điện thoại Android Samsung

Tình trạng máy nhanh hết pin

Thường thì điện thoại Smartphone nếu một người sử dụng bình thường thì khoảng 1 ngày là hết pin, vấn đề này chắc còn phải lâu lắm các nhà sản xuất mới ra sản phẩm Smartphone thông dụng có pin "Trâu". Còn với Galaxy S3 thì bạn khắc phục bằng cách có thể sử dụng 1 ứng dụng của bên thứ 3 đó là Battery Doctor (Battery Saver). Với Battery Doctor bạn có thể kiểm tra tình trạng pin và quản lý các ứng dụng tiêu thụ năng lượng pin nhưng không cần thiết.

battery

Máy nhận lại thông báo cũ

Sau khi bạn cập nhật phiên bản 4.3 của Android cho điện thoại của bạn thì bạn luôn nhận được các thông báo trước đây, nếu bạn gặp trường hợp này thì hãy vào Download apps và delete all.

note cu

Chế độ đa cửa sổ không hoạt động (Multi Window)

Trong trường hợp này bạn giải quyết như sau bạn cần vào Settings chọn My device và chọn Home Screen Mode. Tại đây bạn chọn Easy mode. Quay lại và Reboot lại điện thoại của bạn, như vậy là thành công rồi đó.

mutil-windows

Cuối cùng là nếu còn phát sinh thêm nhiều lỗi nữa mà bạn không thể fix được hết thì mình khuyên bạn nên sao lưu lại giữ liệu và reset máy về chế độ ban đầu để điện thoại của bạn sử dụng an toàn hơn. Không gây ra rắc rối cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment