Facebook khóa tài khoản tạm thời của người dùng Việt Nam, vì sao?

Rate this post

Hôm nay Facebook trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã đã khóa tạm thời một số tài khoản của người dùng Việt Nam và bắt buộc đổi mật khẩu để tiếp tục truy cập, phải chăng như tin đồn bấy lâu này là Facebook bắt người dùng phải dùng tên thật của mình.

banner-hai-san-tuoi-song-01

facebook-thong-bao-khoa-tai-khoan 

Hành động này của Facebook có khả năng cảnh báo đến người dùng Việt Nam phải thay đổi user facebook cá nhân thành tên thật của mình. Một người bạn của mình sáng nay chia sẻ, anh đang dùng facebook bình thường nhưng một lúc sau thì không đăng nhập được và nhận được thông báo là xác nhận lại mật khẩu và tạo mật khẩu mới để tiếp tục truy cập. Anh lo lắng là có thể có người hack tài khoản facebook của mình, nghe thế mình liền lên mạng tìm kiếm thì biết được sáng nay cũng có nhiều trường hợp bị như anh ấy.

Theo như mình dự đoán thì khả năng khóa tài khoản tạm thời này là do người dùng đã sử dụng mật khẩu quá lâu mà không thay đổi hoặc Facebook muốn người dùng tạo mật khẩu chắc chắn hơn, bảo mật hơn để có thể sử dụng an toàn trên các ứng dụng của google.

Nếu các bạn còn băn khoăn, lo lắng về vấn đề này thì chúng ta cần thay đổi tên Facebook thành tên thật của mình và tạo mật khẩu mới dài hơn 8 ký tự bao gồm chữ, số và ký tự. Như vậy sẽ bảo mật được tài khoản của bạn và yên tâm sử dụng, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi thử Facebook có biến động gì nữa không.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment