Facebook thêm chức năng tìm kiếm di động sàng lọc những bài viết cũ

Facebook thêm chức năng tìm kiếm di động sàng lọc những bài viết cũ
5 (100%) 1 vote

Facebook hiện đang thử nghiệm một tính năng hy vọng sẽ tung ra trên các ứng dụng di động cho phép người dùng tìm kiếm các bài viết cũ của những người bạn sử dụng từ khoá.

banner-hai-san-tuoi-song-01

facebook viet

Tại thời điểm này chỉ có một số lựa chọn của người dùng Facebook có thể kiểm tra các công cụ, cho phép họ tìm kiếm trở lại thông qua thời gian cho bài viết hoặc nội dung xuất hiện trên các trang của bạn bè hoặc các trang họ theo.

Trong một thông báo cho Bloomberg , các mạng xã hội cho biết công cụ này là “một sự cải tiến để tìm kiếm trên điện thoại di động“. Đây không phải là sáng kiến đầu tiên Facebook đã giới thiệu để nâng cấp kinh nghiệm tìm kiếm của mình. Năm ngoái, bắt đầu tung ra các đồ thị tìm kiếm trên các phiên bản trình duyệt của mạng xã hội, cho phép người sử dụng được nhiều hơn nữa cụ thể về những gì họ đang tìm kiếm.

Trong khi kinh nghiệm di chuyển qua các News Feed và tải lên nội dung đã được khá tốt tinh chế đã có trên các ứng dụng Facebook, các phiên bản di động của các mạng xã hội vẫn không cảm thấy đặc biệt cũng được tối ưu hóa cho tìm kiếm.

Biểu đồ Tìm kiếm đã được thử nghiệm trên điện thoại di động kể từ tháng Hai, và nó không phải là khá rõ ràng cho dù đó chỉ là không phải là một thành công đặc biệt, hay Facebook chỉ muốn bổ sung Biểu đồ tìm kiếm trên điện thoại di động với từ khóa tìm kiếm. Do cấu trúc câu giống như của đồ thị tìm kiếm, nó gần như có vẻ như từ khóa tìm kiếm sẽ là một cách thích hợp hơn và trực quan để bề mặt nội dung trên điện thoại di động.

Tech76.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment