Dịch vụ SEO giá rẻ liệu có nguy hiểm không?

Việc sử dụng dịch vụ SEO là giải pháp Marketing đem đến hiệu quả kinh doanh cao cho các công ty, tổ chức. Tuy nhiên, để đưa website lên top nhanh, tăng lượng tiếp cận người dùng, khách hàng cần phải lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ có tâm và nắm được lợi ích mà dịch vụ đó mang lại. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng về dịch vụ SEO bạn nhất định không được bỏ qua. 

Cảnh giác với các công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ 

Dịch vụ SEO giá rẻ hơn nhiều so với một số giải pháp marketing khác, tuy nhiên rẻ hơn chứ không phải là “đại hạ giá”. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng, nếu bạn lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ bằng 50% trở lên so với mặt bằng chung thì hãy thận trọng. Hãy xem xét mức giá rẻ như vậy thì website của bạn sẽ nhận lại những gì. 

Cần cảnh giác với các công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp SEO giá rẻ

Cần cảnh giác với các công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp SEO giá rẻ

Việc đảm bảo cho một website nào đó luôn nằm trong top tìm kiếm không phải là vấn đề đơn giản. Nếu có thành công đưa web lên top và duy trì thứ hạng thì mức giá sử dụng dịch vụ cũng cao ngất ngưởng. Quá trình SEO cần phải thực hiện rất nhiều thao tác khác nhau mới thành công được. Vì thế, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, tránh để tiến mất mà hiệu quả không như mong đợi. 

Content đóng vai trò thiết yếu

Góp phần làm nên thành công của dịch vụ SEO không thể không nhắc đến Content. Khối lượng và giá trị thông tin mà website cung cấp là tiền đề giúp trang web đến gần hơn với người dùng. Vậy nên, công ty cung cấp dịch vụ SEO mà không nhắc đến content marketing thì chất lượng dịch vụ sẽ khó lòng đảm bảo. 

Content là yếu tố quan trọng làm nên thành công của quá trình SEO website 

Content là yếu tố quan trọng làm nên thành công của quá trình SEO website

Bên cạnh đó, việc vận dụng trang mạng xã hội cũng chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Khi người dùng truy cập và tương tác trên các trang mạng này sẽ làm gia tăng hiệu quả cho các chiến dịch SEO. Nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín chắc chắn sẽ đề cập đến social media hay content social trong quá trình nâng cao thứ hạng website. 

Xác định mốc thời gian thực hiện

Chiến dịch SEO không phải một sớm một chiều là xong mà cần phải lên kế hoạch trong một thời gian dài. Một nhà cung cấp dịch vụ uy tín sẽ đưa ra các mốc thời gian cho việc thực hiện chiến dịch. Qua đó, khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra tiến độ xem có đúng như những gì đã cam kết hay không. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu, các điều khoản giữa bên cung cấp dịch vụ và bên trải nghiệm dịch vụ có thể thay đổi nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố rõ ràng, hạn chế rủi ro ở mức tối đa. 

Công ty cam kết về doanh thu 

Một số đơn vị có cam kết sau khi trải nghiệm dịch vụ SEO, doanh thu của công ty sẽ gia tăng. Thực tế đây là một lời hứa suông và không có thực. Dịch vụ SEO chỉ là một trong những giải pháp quan trọng của chiến dịch marketing chứ không phải bước tiến chắc chắn làm tăng doanh thu bán hàng. 

Công ty cam kết tăng doanh thu sau khi sử dụng vụ, giải pháp SEO là không đúng

Công ty cam kết tăng doanh thu sau khi sử dụng vụ, giải pháp SEO là không đúng

Dịch vụ SEO chỉ cam kết đưa website đến gần hơn với người dùng chứ không phải giúp doanh nghiệp bán được càng nhiều hàng càng tốt. Nếu công ty muốn bán nhiều hàng, tăng doanh thu cần sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng của các sản phẩm, lợi ích mà sản phẩm mang lại, chính sách hỗ trợ khách hàng, thị trường cung cấp… Vậy nên, tất cả các công ty có cam kết về doanh thu khi dùng dịch vụ SEO đều là công ty không đáng tin cậy. 

Sử dụng dịch vụ SEO đem đến cho người dùng nhiều lợi ích đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín để tránh bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nếu vẫn chưa biết nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào thì hãy đến ngay với Optimize để được hỗ trợ nhanh nhất. Mời bạn tham khảo website của chúng tôi https://optimize.vn/