Có 5 – 8 triệu nên mua laptop cũ nào ?

Có 5 – 8 triệu nên mua laptop cũ nào ?
5 (100%) 2 votes

Nếu bạn có khoảng tiền từ 5 – 8 triệu và đang có ý định mua một laptop để sử dụng trong việc học tập hay làm việc và cần những tính năng như cấu hình mạnh, bền, sử dụng cho công việc di chuyển liên tục … tôi xin có một số lời khuyên hay cho bạn để bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực với số tiền trong tay.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Laptop-HP-Probook-4530S-3

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các dòng sản phẩm laptop cũ được mua đi bán lại hoặc nhập khẩu từ Nhật Bản hay từ Mỹ. Nếu hàng nhập khẩu từ 2 nước kia thì độ bền khỏi phải chê vào đâu được, với giá tiền đó một số dòng máy sau đây bảo đảm bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng và sự ổn định của nó.

  1. Laptop HP Elitebook
  2. Laptop HP Elitebook Folio
  3. Laptop HP Probook
  4. Laptop Dell Latitude

Ở trên là 4 dòng máy xách tay được xem là tốt nhất, bền bĩ nhất, cấu hình cũng tốt so với giá tiền của bạn, Ram 4Gb – CPU Core i5 hoặc i7, HDD 250 – 500Gb, màn hình 12.5 – 15.6 in.

>>> Trung tâm sửa laptop uy tín tại Quảng Ngãi D&T

Công việc còn lại của bạn là tìm một nơi để đặt niềm tin khi mua sản phẩm, xem trực tiếp sản phẩm từ vỏ ngoài, cấu hình máy, pin, màn hình và có thể test thử rồi sau đó là chính sách bảo hành, có 1 đổi 1 trong thời gian đầu hay không? Nếu tất cả điều hài lòng thì không còn điều gì tốt hơn.

dell-quang-ngai

Nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Ngãi hoặc các tỉnh lân cận hay ở xa hơn, có thể liên hệ với trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T ở 681 Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, tp. Quảng Ngãi để liên hệ đặt mua máy nhé. Truy cập website http://sualaptopquangngai.com – http://shop.tech76.vn để xem thông tin chi tiết.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment