Chơi Game Flappy Bird trên Web

Chơi Game Flappy Bird trên Web
5 (100%) 2 votes

Để Chơi Game Flappy Bird trên Web bạn chỉ cần điều khiển chú “Chim” của mình bằng Chuột hoặc bằng phím cách (Space) trên bàn phím.

banner-hai-san-tuoi-song-01
choi game flappy bird tren web

choi game flappy bird tren web

Cũng giống như game Flappy Bird trên smartphone, việc chú “Chim” sẽ bay lượn thế nào, qua được bao nhiêu chướng ngại vật sẽ tùy vào khả năng, độ tập trung và tinh thần của bạn.

Phiên bản Game Flappy Bird trên Web này mô phỏng với độ khó tương đương với phiên bản gốc dành cho Mobile. Flappy Bird hiện đang rất hot và là niềm tự hào của người Việt Nam khi Game này đã đạt mức download gần bằng với các ứng dụng hot khác trên thế giới như Evernote, Gmail…
Bây giờ bắt đầu thử nào:

 
Thông tin về Game Flappy Bird:
– Tác giả: Nguyễn Hà Đông (29 tuổi)

– 2 game khác của Đông là: Super Ball Juggling và Shuriken Block cũng đang giữ vị trí thứ 2 và thứ 6 trong bảng xếp hạng những ứng dụng được tải nhiều nhất trên iOS
– Doanh thu của Flappy Bird là khoảng 1 tỉ VNĐ mỗi ngày (vẫn còn nghi vấn)
– Có tin đồn đã có 1 đơn vị nước ngoài muốn mua lại Bản quyền Game Flappy Bird với giá 50 triệu đô la Mỹ
– Một số yếu tố dẫn đến sự thành công của Game có thể liệt kê ra: Giao diện đơn giản, Lối chơi đơn giản, Điều luật khắt khe, Hiệu ứng mạng xã hội.
– Hiện số điểm cao nhất là 300 điểm, theo tác giả ghi nhận, còn những điểm số cao hơn, lên tới mấy tỉ, mấy triệu chỉ là do Hack mà thôi.

Chúc các bạn vui vẻ và đạt được điểm cao nhé ! 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment