Top 10 xe máy của tương lai

Top 10 xe máy của tương lai
5 (100%) 3 votes

Ngày càng có nhiều người sở hữu cho riêng mình không những một chiếc xe máy mà còn có 2,3 chiếc. Và khi công nghệ phát triển, các nhà sản xuất xe máy đang cố gắng để làm hài lòng tất cả các “biker”. Các nhà sản xuất đã tập trung sự chú ý vào việc tạo ra cái gọi là “xe máy của tương lai”. Những mô hình này là ý tưởng đến từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Dưới đây là top 10 xe máy của những phát minh sáng tạo trong tương lai.

banner-hai-san-tuoi-song-01

1. Honda V4

Honda V4

Honda V4 là một chiếc xe máy mà đã được trình bày vào năm 2008 tại một hội chợ xe đạp ở Đức, là phiên bản tương lai phong cách thể thao với sự khác biệt đến từ một chiếc xe đạp. Nó cung cấp một hướng thiết kế hoàn toàn mới cho thương hiệu Honda.

2. Suzuki G-Strider

Suzuki G-Strider

Suzuki G-Strider lần đầu tiên được nhìn thấy trong năm 2003 tại Tokyo Motor Show. Khái niệm xe máy này được mô tả như là một nửa chiếc xe đạp đường, nửa-scooter.

3. I.Care

icare

Chiếc xe này là ví dụ tốt nhất của công nghệ hiện đại, nơi thiết kế giúp phát triển tốc độ. Nó được thiết kế tại Pháp để phát triển tốc độ cao trên đường.

4. Victory Vision 800

Victory Vision 800

Chiếc xe này là một trong những chiếc xe máy mạnh nhất. Nó phù hợp cho các cuộc đua. Bằng cách này nó thu hút bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

5. Yamaha Tesseract

Peraves Monotracer

Yamaha Tesseract là một chiếc xe máy đã được trình bày tại Yamaha 2008 Tokyo Motor Show. Yamaha đã thực hiện mô hình này với mô-tơ điện hình chữ V. 

6. Peraves Monotracer

Bombardier Embrio

Peraves Monotracer là một chiếc xe máy khép kín, phong cách thể thao, sử dụng rất thỏa mái khi bạn đi trên đoạn đường dài.

7. Bombardier Embryo

yamahatesseractconceptlead

“Embrio” là một loại xe máy một bánh được trình bày bởi Bombardier vào năm 2003, nhưng nó vẫn chưa được sản xuất và bán trên thị trường, có lẻ trong tương lai các nhà sản xuất sẽ phát hành.

8. Batpod

Batpod

Con quái vật này hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ làm mát bằng nước, động cơ xi-lanh đơn là tập trung vào khả năng tăng tốc nhanh chóng. Nó có vẻ hơi nặng nhưng tốc độ thì không thể tuyệt vời hơn.

9. Dodge Tomahawk

Dodge Tomahawk

Dodge Tomahawk là một loại moto mobil từ Dodge. Đây chỉ là cái nhìn tiềm năng Widowmaker Dodge sau này được gọi là “Tomahawk”. Những chiếc xe đạp lần đầu tiên được nhìn thấy vào năm 2003 tại một trong những thẩm mỹ viện tự động Detroit.

10 Confederate Renovatio

Confederate Renovatio

Xe máy Renovatio là một chiếc xe đạp cực đoan, được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ.

Bạn có thích chiếc xe máy nào trong 10 sản phẩm ở trên không, hãy đợi trong tương lai nhé.

Sưu tầm

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment