Cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad

Cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad
4.7 (93.33%) 6 votes

Bạn đi đến một nơi xa, không có điều kiện để sạc pin cho iPhone, iPad của mình. Tech76 sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad với ứng dụng Battery Doctor.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Vốn dĩ, iPhone và iPad đã được trang bị pin có thời lượng sử dụng rất tốt nhưng khi bạn ở một nơi quá xa và không có điều kiện sạc thì việc giữ cho nó hoạt động lâu nhất có thể là một yêu cầu thiết yếu.

Không như chiếc Galaxy note 4 có hẵn một chế độ siêu tiết kiệm pin trong cấu hình như đã đề cập trong bài viết: http://tech76.vn/13-dieu-iphone-khong-lam-duoc-nhung-galaxy-note-4-lam-duoc/. Nên một cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad mà không phải ai cũng biết đó là sử dụng ứng dụng: Battery Doctor.

Ứng dụng  Battery Doctor có thể giúp bạn quản lý việc sử dụng pin của thiết bị chạy iOS, dọn dẹp các tập tin rác nhanh chóng.

Nhà phát triển: KS Mobile, Inc.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.3.

Dung lượng: 23,4MB.

Giá: Miễn phí (giới hạn tính năng gọi điện).

Đánh giá: 4,5 sao

Tải về tại đây

Dưới đây là hướng dẫn Cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad với Battery Doctor:

Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động ứng dụng từ màn hình chính. Giao diện làm việc của Battery Doctor hiển thị thời lượng pin, thông tin thời tiết nơi bạn sống.

battery doctor

battery doctor

Các đề mục gồm có:

– % Memory Used: Giúp bạn xem và giải phóng dung lượng RAM đang sử dụng. Bạn bấm vào đó xem bộ nhớ RAM đã sử dụng được bao nhiêu phần trăm. Tiếp theo nhấn nút Boost để ứng dụng giải phóng bộ nhớ RAM giúp bạn. Sau khi thực hiện, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết cho bạn thấy những gì đã xóa và dung lượng đã xóa là bao nhiêu.

– Junk: Hiển thị dung lượng bộ nhớ lưu trữ của thiết bị, bạn bấm Clean up cache > OK để ứng dụng xóa hết các tập tin tạm cũng như rác trong hệ thống.

– Optimize: Ứng dụng sẽ liệt kê các tính năng của thiết bị đang chạy có thể gây tốn pin, bạn bấm Disableall để tối ưu dung lượng pin. Đây thực sự là cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad hiệu quả.

battery doctor 1

battery doctor

– Power Usage: Xem thông tin danh sách và mức độ tiêu thụ pin của các ứng dụng có trong máy. Mức độ tiêu thụ của từng ứng dụng được sắp xếp từ cao đến thấp.

battery doctor 2

battery doctor

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết Cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad của Tech76.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment