Apple cập nhật phiên bản mới 8.0.2

Rate this post

Apple đã cố gắng hoàn thành nhanh phiên bản mới 8.0.2 để cập nhật sửa chữa cho phiên bản 8.0.1 đã làm cho người dùng phải điêu đứng trong mấy ngày qua trên thiết bị iPhone 6 và 6 Plus .

banner-hai-san-tuoi-song-01

Ios802

Nó cũng bao gồm tất cả các bản sửa lỗi được liệt kê trong iOS 8.0.1 ban đầu , bao gồm một sửa chữa cho lỗi HealthKit mà tổ chức phát hành lên các ứng dụng y tế phù hợp trong iOS 8.

Nó cũng giải quyết một vấn đề, theo đó bàn phím của bên thứ ba sẽ không dính khi được kích hoạt trong các ứng dụng, có nghĩa là nó sẽ mặc định trở lại với bàn phím cổ phiếu của Apple. Apple phát hành tuyên bố sau cùng với bản cập nhật:

“Apple cũng gửi lời xin lỗi đến người dùng iphone 6 và 6 Plus” iOS 8.0.2 bây giờ đã có cho người sử dụng, nó sửa chữa một vấn đề có ảnh hưởng đến iPhone 6 và người sử dụng iPhone 6 Plus đã tải về iOS 8.0.1, và bao gồm các cải tiến và sửa lỗi ban đầu trong iOS 8.0.1. Chúng tôi xin lỗi vì inconveniencing iPhone 6 và iPhone 6 Plus những người dùng bị ảnh hưởng bởi các lỗi trong iOS 8.0.1.

Apple cũng cho biết ít nhất 40.000 iPhone 6 và iPhone 6 Plus thiết bị bị ảnh hưởng bởi việc phát hành phiên bản trước.

Để có được cập nhật, chỉ cần cắm điện thoại của bạn vào máy tính và kiểm tra các bản cập nhật trong iTunes hoặc điều hướng vào Settings> General và bấm Cập nhật phần mềm.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment