5 apps Android hàng đầu để bảo vệ mật khẩu WiFi

5 apps Android hàng đầu để bảo vệ mật khẩu WiFi
5 (100%) 9 votes

Tech76.vn – Bạn đang nhận thấy rằng đường truyền WiFi của bạn đang yếu dần khi bạn sử dụng nó trong khi không có ai sử dụng chung đường truyền của bạn thì hãy xem bài viết này để tăng tốc internet trên điện thoại Android của bạn. Nhưng nếu có một hàng xóm của bạn đang đánh cắp mật khẩu WiFi của bạn và đang dùng chung với bạn dẫn đến tín hiệu WiFi yếu đi thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách triệt để. Mời bạn xem qua.

banner-hai-san-tuoi-song-01
Ứng dụng Android bảo vệ mật khẩu WiFi

Ứng dụng Android bảo vệ mật khẩu WiFi

Xin nói thêm rằng việc Hack mật khẩu WiFi bây giờ không còn là điều khó khăn nữa nếu người ta muốn sử dụng WiFi chùa từ đường truyền Internet nhà bạn.  😛  Vì thế chúng tôi sẽ gửi đến bạn 5 apps Android hàng đầu để bảo vệ mật khẩu WiFi.

1/ WIFI-PASSWORD

WIFI-PASSWORD là một ứng dụng Android cho phép bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên cho các kết nối WiFi. Với một loại bảo mật: – 64/128/256 bit WEP – WPA2 64/160/504 bit. Đây là một thuật toán tiên tiến tạo ra mã cho bạn hoàn toàn ngẫu nhiên để ngăn chặn các cuộc tấn công Hack mật khẩu WiFi của bạn.

Download WIFI-PASSWORD 1.4.8 .apk File (File Size: 1.5 MB)

2/ Wifi Inspector cho Android

Wifi Inspector là một ứng dụng Android miễn phí giúp bạn xem tất cả các thiết bị kết nối đến WiFi của bạn, nó thống kê đầy đủ các thông tin liên quan đến các thiết bị đang kết nối như địa chỉ IP, nhà sản xuất, tên thiết bị …

Download Wifi Inspector 3.3 .apk File (File Size: 1.8 MB)

3/ Wifi Spy cho Android

Wifi Spy là một ứng dụng Android mà bạn có thể sử dụng miễn phí và nó sẽ giúp bạn phát hiện gián điệp, tìm kiếm những kẻ xâm nhập vào wifi của bạn và đang sử dụng kết nối internet. Công cụ bảo mật này sẽ ngăn chặn và phát hiện gián điệp và những kẻ xâm nhập.

Download Wifi Spy 2.0 .apk File (File Size: 444.6 KB)

4/ Wifi pass audit

Wifi pass audit là một ứng dụng miễn phí kiểm toán mạng tuyệt vời giúp bạn có được chìa khóa wifi của riêng bạn hoặc mạng khác mà không phải là tài sản của bạn với sự đồng ý của chủ sở hữu. Ứng dụng này sẽ trả về mật khẩu (password) của router mặc định với các loại mạng.

Download Wifi Pass Audit 1.6 .apk File (File Size: 1.8 MB)

5/ Wifi Protector

Ứng dụng Android Wifi Protector sẽ giúp bạn phát hiện và bảo vệ khỏi tất cả các loại ARP (Address Resolution Protocol) tấn công mạng WiFi, như DOS (Denial Of Service) hoặc MITM (Man In The Middle). Wifi Protector vô hiệu hóa truy cập tất cả các công cụ đang cố gắng phá vỡ mật khẩu WiFi và lấy cắp dữ liệu của bạn.

Download Wifi Protector 1.4.5 .apk File (File Size: 1.6 MB)

Cám ơn bạn đã đọc qua bài viết chia sẻ 5 Apps Android hàng đầu để bảo vệ mật khẩu WiFi. Chúng tôi rất vui nếu được các bạn đón nhận và chia sẻ thông tin này đến bạn bè của bạn nếu thấy nội dung này có ích. Một lần nữa cám ơn.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment