14 ứng dụng tốt nhất cho iOS 8 ở trung tâm thông báo

14 ứng dụng tốt nhất cho iOS 8 ở trung tâm thông báo
5 (100%) 7 votes

Tech76.vn – Như chúng ta đã biết Apple đã công bố phiên bản iOS 8 vào ngày 17/9 vừa rồi. Hôm nay, Tech76 sẽ giới thiệu cho các bạn 14 ứng dụng tốt nhất cho iOS 8 ở trung tâm thông báo.

banner-hai-san-tuoi-song-01
iphone-6-93

Rất nhiều các ứng dụng này có thể được truy cập từ trung tâm thông báo của hệ điều hành iOS 8

Trong số những thay đổi ở hệ điều hành iOS 8 là một cái gì đó gọi là widget trong giao diện của trung tâm thông báo. Widget cung cấp cho bạn thông tin trong nháy mắt, ngay từ trung tâm thông báo. Một số widget thậm chí cho phép bạn tương tác với các ứng dụng, mà không cần phải thực sự đi vào các ứng dụng và mở nó.

Để xem những ứng dụng mà bạn sở hữu đã tận dụng lợi thế của các widget ở màn hình trung tâm, hãy truy cập vào nút “Today” ở trung tâm thông báo và di chuyển xuống. Chạm vào “Edit”, và bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng mà bạn có thể nhìn thấy từ Trung tâm thông báo.

Widget trong phần trung tâm thông báo làm cho nó dễ dàng hơn để tương tác với các ứng dụng, mà không cần phải khởi động các ứng dụng riêng của mình.

Một số ứng dụng tận dụng lợi thế của các widget cài sẵn trên điện thoại của bạn, chẳng hạn như các ứng dụng chứng khoán và các ứng dụng Nhắc nhở.

Có một loạt các ứng dụng tận dụng lợi thế của các widget, và danh sách này sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Dưới đây là danh sách 14 ứng dụng tốt nhất cho iOS 8 ở trung tâm thông báo:

Evernote:

Ứng dụng ghi chú Evernote đặt một thanh khởi động nhanh tiện dụng trong trung tâm thông báo. Từ đó, bạn có thể tạo văn bản, chụp ảnh, truy cập hình ảnh của bạn, tạo ra một lời nhắc nhở, hoặc thực hiện một danh sách – tất cả mà không cần mở các ứng dụng.

evernote

Dropbox:

Dropbox cho phép bạn nhanh chóng lướt qua và mở các tập tin quan trọng nhất của bạn, ngay tại trung tâm thông báo. Bạn cũng có thể theo dõi các tập tin mới được bổ sung, và xem những gì thay đổi đã được thực hiện gần đây, như tên tập tin mới. Nhấp vào bất kỳ của các tập tin khởi động các ứng dụng.

Các widget cũng chia tách các tập tin với các tab khác nhau nếu bạn có cả một tài khoản cá nhân và hoặc tài khoản cho kinh doanh.

dropbox

Kindle:

Với widget Kindle của Amazon, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy một danh sách các cuốn sách bạn đang đọc cả việc bạn đã đọc số trang trong sách này tới đâu cũng được ghi nhớ lại cho lần truy cập tiếp theo. Bằng cách khai thác vào tiêu đề cuốn sách, bạn có thể đi thẳng đến trang cuối cùng bạn đọc.

kindle

Quick-Tap:

Quick-Tap cho phép bạn nhanh chóng khởi động các hành động cụ thể – như nhắn tin, gọi điện thoại, và thậm chí một liên kết nhanh đến các ứng dụng Maps – trực tiếp từ Trung tâm thông báo.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa từng phần cũng như mục tiêu đề. Ứng dụng này là miễn phí, nhưng trong ứng dụng mua hàng cho phép bạn chỉnh sửa còn như thế hơn nữa.

Hãy cảnh báo, mặc dù. Apple gần cho phép một ứng dụng tương tự có mặt trên App Store, được gọi là Launcher, chúng không được nhắc tới trong store của Quick- Tap

quick-tap

BuzzFeed:

  Widget BuzzFeed cung cấp cho bạn truy cập nhanh đến tất cả các nội dung BuzzFeed yêu thích của bạn. Nó bao gồm các hình ảnh, và cho phép bạn gõ vào những câu chuyện tiếp theo hoặc đánh dấu một câu chuyện để đọc sau.

buzzfeed

Vidgets:

Vidgets là một cách đơn giản để có được thông tin điện thoại quan trọng ngay trong Trung tâm Thông báo của bạn. Một số vật dụng (như đồng hồ và thời lượng pin) có thể là không cần thiết. Nhưng nó có thể cho bạn thấy bao nhiêu lưu trữ mà bạn có trong điện thoại của bạn một cách tốt nhất.

vidgets

App in the Air:

Một trong 14 ứng dụng tốt nhất cho iOS 8 đó là App in the Air ( ứng dụng cho chuyến bay) là một công cụ theo dõi thông tin hữu ích, chẳng hạn như số chuyến bay, thời gian bay, và cho phép kiểm tra trong thời gian, ngay trong widget. Ứng dụng này tương thích với TripIt, làm cho nó một công cụ tuyệt vời cho du khách thường xuyên.

app-in-the-air

Wunderlist:

Wunderlist là một tuyệt vời để làm danh sách ứng dụng mà tận dụng tối đa các widget ở trung tâm thông báo. Nó cho thấy bốn điều trong danh sách của bạn, và bạn có thể kiểm tra xem chúng ra, ngay từ widget.

wunderlist

Clear:

Clear là một ứng dụng để tạo danh sách ứng dụng mang tới trải nghiệm tuyệt vời ở trung tâm thông báo. Các widget cho bạn thấy nhắc nhở sắp tới và ngày đến hạn của chúng, mà bạn có thể nhận được bằng cách khai thác trên từng ứng dụng.

clear

Sky Guide:

Sky Guide là một trong những ứng dụng hướng dẫn toàn diện nhất trong App Store, và các ứng dụng đi kèm của nó là khá tiện dụng. Nó hiển thị thông tin liên quan đến sự gia tăng và thời điểm nhất định cho mặt trời, mặt trăng và các hành tinh. Và thậm chí nó cho bạn biết nếu có điều gì đó đặc biệt xảy ra trong bầu trời đêm, như mưa sao băng hay nhật thực.

sky-guide

Yahoo Weather:

Ứng dụng thời tiết của Yahoo cho ta biết nhiệt độ cao hay thấp hàng ngày, nhiệt độ hiện tại, và một hình ảnh trên Flickr về địa điểm bạn đang ở.

yahoo-weather

Breaking News:

Breaking News cho bạn thấy những cập nhật mới nhất và các chủ đề xu hướng. Nhấp vào bất kỳ của câu chuyện sẽ đưa bạn thẳng đến các ứng dụng.

breaking-news

OpenTable:

Với OpenTable, bạn có thể xem danh sách các phòng đã đặt ở nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị sắp tới của bạn từ Trung tâm thông báo. Click vào mỗi một thông báo sẽ đưa bạn đến các ứng dụng, nơi bạn có thể sắp xếp lại hoặc hủy bỏ đặt phòng.

opentable

ESPN SportsCenter:

Nếu bạn là một fan hâm mộ thể thao, ứng dụng ESPN cung cấp thông tin về thể thao là hoàn hảo và tiện dụng. Bạn có thể xem điểm từ các đội yêu thích của bạn, cũng như nhấp chuột vào thanh trực tiếp, ngay từ trung tâm thông báo.

espn-sportscenter

Đó chính là 14 ứng dụng tốt nhất cho iOS 8 tốt nhất ở trung tâm thông báo, giúp tạo ra một lối đi tắt đến các ứng dụng mà không cần phải mở nó lên. Để tải về các ứng dụng trên bạn click chuột vào link chứa tên ứng dụng ở trên nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của Tech76.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment